Sunday, December 29, 2013

8 bậc mẫu nghi hoang dâm nhất lịch sử Trung Hoa (Kì 2)

 Những người đàn bà hầu cận bên Vua cũng tham gia lũng đoạn triều cương và bị lịch sử quay lưng.
>> 8 bậc mẫu nghi hoang dâm nhất lịch sử Trung Hoa (Kì 1) 

5. Võ Tắc Thiên – Thời Đường: Sành tình trường từ 14 tuổi

Vào thế kỷ thứ bảy, dưới đời nhà Đường, ở Trung Hoa xuất hiện một nữ nhân tài sắc vẹn toàn nhưng nham hiểm, độc ác và dâm đãng không ai sánh kịp, đó là Võ Mị Nương, sau trở thành nữ vương duy nhất của Trung Hoa: Võ Tắc Thiên hoàng đế, tức Võ hậu.
Võ Mị Nương có nhan sắc hơn người (ảnh mô phỏng)
Võ Mị Nương có nhan sắc hơn người (ảnh mô phỏng)
Võ Mị Nương được đưa vào hậu cung Đường Thái Tông vào khoảng năm 635 và là một Tài Nhân, tức là một trong chín người thiếp cấp thứ năm. Thấy tên Võ Chiếu không đẹp, Đường Thái Tông đặt tên cho bà là Mị, có nghĩa là "duyên dáng, xinh đẹp", và vì vậy còn được người Trung Quốc gọi là Võ Mị Nương. Có thể thời gian này bà đã gặp thái tử Lý Trị và có tình cảm lén lút với vị vua tương lai này.

Sau khi Đường Thái Tông qua đời, Đường Cao Tông (tức Lý Trị) đã đón Võ Mị Nương nhập cung và phong làm Hoàng Hậu. Năm 683, Đường Cao Tông băng hà, thái tử Lý Hiển lên ngôi, tức Đường Trung Tông, Võ Tắc Thiên làm Hoàng thái hậu, nắm toàn bộ chính sự.
Năm 690, sư Pháp Minh dâng bốn quyển Đại Vân kinh ca ngợi Võ hậu làPhật Di Lặc xuống trần, là chủ của thiên hạ. Tháng 9 năm 690, Võ hậu lên ngôi Hoàng đế cùng với sự nhường ngôi hoàng đế của Đường Duệ Tông, đổi quốc hiệu là Chu với ý kế tục sự nghiệp nhà Chu xưa kia, quốc tính là họ Võ, tôn Chu Văn Vương làm Thủy tổ Văn hoàng đế. Giáng Đường Duệ Tông xuống làm Hoàng tử, rồi sau đó phế bỏ.
Nắm quyền binh biến, nổi tiếng tàn độc, Võ Tắc Thiên còn bị phán xét về tính dâm loạn. Tương truyền, Võ Tắc Thiên hoang dâm từ năm 14 tuổi. Khi Đường Cao Tông băng hà, Võ Tắc Thiên độc bá triều chính, lên ngôi Hoàng đế. Và cũng từ lúc đó, Võ Tắc Thiên phóng túng nghĩ đến thú chơi xác thịt để thỏa mãn bản năng của mình.
Lúc ấy, dù đã 61 tuổi nhưng bà vẫn không ngừng tuyển chọn các mĩ nam, những người khỏe mạnh, khôi ngô và giỏi giang trong chuyện chăn gối để vào cung hầu hạ. Những cuộc ân ái thâu đêm suốt sáng của Võ Tắc Thiên cứ diễn ra liên tục và đều đặn tưởng như kéo dài không hồi kết. Hết người này đến người khác, các mĩ nam trong cung có đêm phục vụ Võ Tắc Thiên, có đêm được nghỉ ngơi dưỡng sức, còn riêng vị nữ Hoàng đế dâm loạn này thì không có đêm nào có thể thiếu đàn ông.

Đến tuổi 80, Võ Tắc Thiên vẫn chọn toàn những nam nhân trẻ trai, sung mãn để thỏa mãn niềm khoái lạc thân xác. Khi nào có sự suy giảm về khả năng ham muốn là ngay lập tức Võ Tắc Thiên cho truyền ngự y để yêu cầu dâng lên bài thuốc bí truyền được chế từ cây ích mẫu giúp bà giữ mãi sự sung mãn cực độ.
Võ Tắc Thiên trên màn ảnh - phiên bản do Lưu Hiểu Khánh đóng
Võ Tắc Thiên trên màn ảnh - phiên bản do Lưu Hiểu Khánh đóng
Võ Tắc Thiên cho đến giờ vẫn còn gây tranh luận giữa công và tội. Bà là nữ Hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Quốc và để lại nhiều tranh luận về công tội giữa các nhà sử học. Võ Tắc Thiên đã trải qua các vị trí Tài nhân, Chiêu nghi, Hoàng phi, Hoàng hậu, Hoàng thái hậu, Hoàng đế, Thái thượng hoàng, nhưng cuối cùng trước khi qua đời đã quay lại với vị trí Hoàng hậu của nhà Đường.

6. Hoàng Hậu Tề Văn Khương: Thông dâm với anh ruột, hại chết chồng

Tề Văn Khương là vợ của Vua thứ 15 của nước Lỗ thời Xuân Thu trong lịch sử Trung Quốc – Lỗ Hoàn Công. Tề Văn Khương xuất thân là con Vua nước Tề, em ruột của Tề Tương Công và Tề Hoàn Công.
Văn Khương và Tề Tương Công: Anh em tư thông
Văn Khương và Tề Tương Công: Anh em tư thông (ảnh mô phỏng)
Từ nhỏ Tề Văn Khương đã gần gũi rồi có quan hệ tình cảm với người anh cùng cha khác mẹ là công tử Tề Tương Công. Tuy nhiên, Vua cha Tề Ly công muốn giao hảo với nước Lỗ nên hứa hôn Tề Văn Khương với Lỗ Hoàn công.
Năm 709 TCN, Lỗ Hoàn công sai công tử Huy sang nước Tề đón Văn Khương về làm vợ. Tề Ly công đưa tiễn bà đến đất Khoan. Sống với chồng nhưng trong lần trở về lại nước Tề, Văn Khương lén lút vụng trộm với anh mình, lúc này đã là Vua nước Tề. Bị chồng phát hiện, thậm chí Văn Khương đã cùng với Tề Tương Công giết hại chồng.
Mô phỏng ảnh của Văn Khương
Ảnh mô phỏng của Văn Khương
Con trai Văn Khương và Lỗ Hoàn công là Cơ Đồng lúc đó 13 tuổi lên nối ngôi, tức là Lỗ Trang công. Chồng chết, Văn Khương công khai đi lại tư thông với anh ruột Tề Tương công, không về nước Lỗ. Sử sách ghi sở dĩ có việc này là do Tề Ly công đã quá nuông chiều và không dạy dỗ hai con. Vài năm sau đó, Tề Tương công cũng bị ám sát, Văn Khương lại quay trở về nước Lỗ. Nhưng đến giai đoạn sau, do dâm tính vẫn mạnh, Văn Khương sẵn sàng rời bỏ nước Lỗ và sang nước Cử, thông dâm một thầy thuốc nước Cử.

Tháng 7 năm 673 TCN, Văn Khương qua đời, không rõ bao nhiêu tuổi; lúc đó Vua Lỗ Trang công 34 tuổi.

7. Nam Tử - Vương hậu nước Vệ: Hoang dâm vì chồng đồng tính

Nam Tử, vợ của vua Linh Công nước Vệ, nổi tiếng là một dâm phụ không chỉ vì lối sống phóng túng quá mức mà còn vì liên quan đến một nhân vật được kính trọng nhất: Khổng Tử. Khi Khổng Tử ở nước Vệ, nàng đã lấy tư cách là vợ Vua để đòi Khổng Tử đến hầu, tìm cách quyến rũ, gây phiền toái không ít cho vị thánh nhân.
Nam Tử do Châu Tấn đóng
Nam Tử trên phim do Châu Tấn đóng
Hồi chưa lấy Vệ Linh công, nàng Nam Tử đã tư thông với một chàng đẹp trai là công tử Triều, gắn bó như vợ chồng. Sau này xuất giá, chồng nàng cũng biết chuyện ấy, nhưng một là sợ vợ, hai là có xu hướng thích đàn ông nên nhà Vua không “hoạnh họe” gì. Vệ Linh Công là Vua, là chồng nhưng chỉ sinh con cho tròn nghĩa vụ. Ngày đêm Vệ Linh Công dính như sam với một tên đại phu phong lưu đẹp trai tên Di Tử Hà. Nhiều người cho rằng, sở dĩ vì Vệ Linh Công đồng tính nên Nam Tử càng gia tăng tính dâm.

Nam Tử là vợ duy nhất của Vệ Linh Công và được vua yêu chiều, quyền lực rất lớn. Thậm chí để làm vừa lòng vợ, nhà vua còn làm một việc mà không ông chồng nào dám nghĩ đến: sai người gọi công tử Triều đến cho nàng dâm ô. Theo sử sách, Nam Tử cùng từng tư thông với anh ruột của mình.
Tranh miêu tả mối tình đồng tính của Vệ Linh Công và Di Tử Hà
Tranh miêu tả mối tình đồng tính của Vệ Linh Công và Di Tử Hà
Chuyện dan díu của nàng Nam Tử  “lẫy lừng” đến nỗi con trai nàng là công tử Khoái Quý không chịu nổi nhục, bèn sai gia thần đi ám sát mẹ để rửa tiếng xấu. Chẳng may Nam Tử biết được, mách với chồng. Thế là Vệ Linh công đuổi luôn con trai đi.

Người ta cho rằng sở dĩ Vệ Linh công dung túng cho chuyện dan díu của vợ vì bản thân ông ta cũng muốn “gần gũi” công tử Triều. Sau này vì lối sống vô hạnh, trác táng, Linh công bị lật đổ, Nam Tử và công tử Triều cùng nhau chạy trốn. Trớ trêu là khi lấy lại được ngôi vị, ông ta vẫn lấy cớ mẫu hậu nhớ nàng dâu để gọi cả Nam Tử và công tử Triều về. Bị cắm sừng mà vẫn hành xử “thoáng” như Vệ Linh công thì đúng là độc nhất vô nhị. Trong số nhiều người đẹp lịch sử, Nam Tử cũng là người duy nhất tư thông bị bắt gặp nhưng vẫn được sống sung sướng đến chết.

8. Từ Hy Thái hậu: Nữ hoàng không ngai gây nhiều tội ác nhất trong lịch sử  triều Mãn Thanh

Từ Hy Thái hậu là người nắm quyền lực thực tế của triều đình Thanh trong hơn 40 năm. Bà cùng với Võ Tắc Thiên được xem như là hai người phụ nữ nắm quyền lực cao nhất của đế quốc Trung Hoa, vốn có tư tưởng kỳ thị phụ nữ nặng nề.
Ảnh Từ Hi năm 1900
Ảnh Từ Hy năm 1900
Từ Hy Thái hậu họ Diệp Hách Na Lạp thị tên tự là Ngọc Lan trở thành phi tần của Hàm Phong vào năm 1851sau khi vượt qua 70 cô gái cùng tham gia thi tuyển tú nữ. Nhờ vào sự khéo léo, Ngọc Lan được phong đến chức Ý Quý nhân. Năm 1856, bà sinh được Hoàng tử, sau này là Hoàng đế Đồng Trị, từ đó càng được sủng ái. Từ Hy gắn liền với giai đoạn bi thảm nhất của triều phong kiến Trung Hoa.

Sau khi vua Hàm Phong chết, Đồng Trị lên ngôi khi còn nhỏ tuổi, vì thế Từ Hy Thái hậu đã buông rèm nhiếp chính suốt 48 năm ròng. Bà đã không ngại ngần bày ra nhiều quỷ kế nhằm tiêu diệt những người không cùng phe cánh. Không ít người đã chết thảm bởi tay Từ Hy Thái hậu.
Rất nhiều sách chép rằng chính Từ Hy Thái hậu là người đã ép vua Quang Tự cùng ái phi là Trân Phi đến chỗ chết. Tội ác lớn nhất của Từ Hy Thái hậu là đã làm mất chủ quyền dân tộc, làm cho Trung Quốc trở thành xã hội nửa thực dân, nửa phong kiến. Trong suốt 48 năm Từ Hy Thái hậu thâu tóm quyền lực trong tay, triều đình nhà Thanh đã kí với các nước đế quốc một số điều ước, hiệp ước ghi nhận sự mất chủ quyền dân tộc của Trung Quốc.
Từ Hi khi mới đăng ngôi
Từ Hy  khi mới đăng ngôi
Lần lượt triều đình đã kí các hòa ước với NgaAnh, Pháp, NhậtĐứcÝ,Áo... Điển hình là Điều ước Mã quan kí với Nhật Bản, Điều ước Tân Sửu kí với liên quân 8 nước đế quốc. Các điều ước này thừa nhận Trung Quốc phải cắt đất và bồi thường chiến phí rất nặng.

Từ Hy Thái hậu nuôi 2 con chuột bạch và cho chúng ăn nhân sâm, đồ bổ nhiều đến nỗi 2 con chuột bạch biến thành 2 con chuột đỏ. Sau đó bà mang chúng đi hầm và ăn. Từ Hy Thái hậu trồng trà trên núi và khi đến mùa đông, hoa trà bị tuyết phủ, bà cho thả 1 đàn ngựa ra ăn hoa trà. Sau đó mổ ruột những con ngựa đó ra để lấy hoa trà trong bao tử của nó mang ra pha uống, gọi là Trãm Mã Trà. Nhờ cách ăn uống như thế nên khi truyền ngôi cho Quang Tự, bà 50 tuổi mà cứ như chưa đến 30.

Trẻ trung , sung mãn, Từ Hi chưa bao giờ nghỉ ngơi trong việc phòng the sau khi vua Hàm Phong đột ngột qua đời. Những người lên giường cùng Từ Hi Thái hậu xuất thân vô cùng phong phú, với đủ loại đàn ông khác nhau.

Ban đầu là một tên phục vụ đẹp trai họ Sử, sau đó là Vinh Lộc – người yêu cũ của Từ Hy từ trước khi vào cung, tiếp theo là một gã kép hát họ Kim... và nhiều người đàn ông khác nữa. Trong đó có cả 3 thành phần đáng “ngạc nhiên” là: đạo sĩ, thái giám và người đồng tính đã phục vụ bà vào khoảng thời gian gần cuối đời.

Dưới vỏ bọc là theo đạo sĩ để học cách “tu tiên”, Từ Hy Thái hậu đã đêm đêm mời đạo sĩ Đồng Nguyên đến phòng riêng để hướng dẫn về đạo và thỏa mãn về tình. Chính vị đạo sĩ đó đã đem lại cho Từ Hy Thái hậu những giây phút thăng hoa cực khoái trong thú vui nhục dục.
Ngay cả thái giám Lý Liên Anh cũng là một người từng bước vào cuộc đời của Từ Hy Thái hậu. Lý Liên Anh là một trong những thái giám được Từ Hy sủng ái nhất vào những năm cuối đời. Ngoại trừ những lúc lâm triều, Từ Hy đối xử với Lý Liên Anh vô cùng dễ dãi và hầu như luôn nuông chiều theo ý người này từ việc nhỏ đến việc lớn. Hai người thân mật với nhau cả ngày không rời, nhiều đêm Từ Hy Thái hậu còn truyền vị thái giám này đến ngủ chung giường với lí do là ông ta có tài xoa bóp và tẩm quất rất tài tình.

Một người tình rất đặc biệt của Từ Hy Thái hậu nữa chính là một chàng trai phương Tây trẻ hơn bà đến mấy chục tuổi. Sử sách chép rằng, Từ Hy Thái hậu dù đã ở độ tuổi "thất thập cổ lai hy" song vẫn giữ được làn da trắng mịn và mềm mại như thiếu nữ. Cũng bởi vậy, theo lời chàng trai ngoại quốc này, nhờ bài thuốc “xuân dược” được chế từ Sâm Thủ (chuột bao tử nuôi bằng sâm) nổi tiếng, Từ Hy Thái hậu luôn luôn giữ được phong độ sung mãn trong chuyện ái ân. Có những lúc hứng tình, Từ Hy Thái hậu bắt chàng nhân tình chưa đầy 30 tuổi này cũng phải phờ phạc trước những tư thế khó khăn và kì lạ để thỏa mãn những cuộc mây mưa của bà. Và cũng theo lời của anh chàng, anh ta thừa nhận mình là một người đồng tính, sau đó đã “cặp” với những người đàn ông vô cùng nổi tiếng khác.
Từ Hy Thái hậu qua đời vào năm 1908, khi mà chế độ phong kiến cũng dần sụp đổ và rất nhiều bí mật cung cấm vẫn đi theo bà đến lúc chết.
Hữu Anh

0 nhận xét:

Post a Comment