Sunday, October 14, 2012

Xe của MC Tuấn Tú

Qua rất nhiều lần lựa chọn và tham khảo ý kiến bạn bè, cuối cùng MC Tuấn Tú quyết định chọn cho mình một “người tình” mang tên Civic 2.0. Mặc dù kết bạn với “cô nàng” chưa đầy 3 tháng nhưng Tuấn Tú có vẻ khá hài lòng về tất cả, từ dáng vẻ đến nội thất xe. Chàng MC hào hoa dự định sẽ “chung thuỷ” với "cô nàng Civic" này đến khi nào… túi tiền dư dả và kiếm tìm được một "nàng” xe hợp ý hơn.
Sở hữu chiếc Ford Laser được vẻn vẹn đúng 3 tháng, chiếc Kia “khá” hơn một chút là nửa năm nhưng với "cô nàng" Civic 2.0 này thì Tuấn Tú khẳng định rằng đã tìm được một “người tình” khá ăn ý. Tú thanh minh: mình không phải là người không “chung thuỷ”, nhưng trước đây do điều kiện nên chưa tìm được cho mình một “người bạn” tốt. Với chiếc Civic này Tú khá hài lòng vì một phần đây là loại xe số tự động nên dễ dàng hơn trong việc di chuyển trong thành phố “đất chật người đông” này, phần khác vẻ “kém ăn” của xe lại là ưu điểm số 1 khi mà giá xăng tăng vòn vọt như hiện nay. Cộng thêm hình thức bắt mắt và tay lái thể thao khiến cho việc điều khiển rất thoải mái.
Những ngày đầu mới sở hữu xe, quả là một điều vất vả đối với Tú. Đang quen đường ở nước ngoài, mọi thứ đều ngược hẳn với Việt Nam do vậy phải hơn nửa tháng Tú chỉ nhăm nhăm lấn đường dành cho xe đạp mà đi. Có lần đang đi vào ngõ nhỏ, tự dưng “cô nàng” “ăn vạ” nhất định ì ra không chịu đi tiếp, phía sau tắc nghẽn, mọi người nháo nhào kêu khiến Tú lại càng cuống hơn, chân cứ đạp côn, phanh linh tinh hết cả. Cuối cùng phải nhờ người giúp, xe mới chịu đi tiếp. Tú được phen xấu hổ đỏ hết cả mặt. Lại một lần, Tú và bạn bè cùng "nàng" xe đi thăm rừng Cúc Phương, chọn đúng lúc mọi người chuẩn bị ra về "nàng" bắt đầu dở chứng. Các “bác sĩ nghiệp dư” thăm khám tận tình mà vẫn không bắt được bệnh. Rừng tối âm u, không biết cầu cứu ở đâu đành phải chạy bộ 15 cây số để thuê chiếc công nông vào kéo. Thoát khỏi khu rừng lúc đó cũng đã là 3 giờ sáng. Một ngày đi du lịch của Tú và bạn bè thật hãi hùng. Về đến nhà được một tuần vậy mà chỉ nhắc đến tên xe thôi Tuấn Tú cũng đã toát mồ hôi rồi nói gì đến ngồi lên ca-bin để “quất dây cương” đi tiếp.

Trẻ trung, sôi động là vậy nhưng khi điều khiển chiếc xe đẹp của mình, Tú lại rất dè dặt. Tú tâm sự: mình rất sợ chạy với tốc độ cao. Ngày trước, ở nước ngoài họ không cho phép đi chậm nên mỗi khi chạy xe Tú thấy rất căng thẳng. Mình cứ phải căng hết đầu óc ra để tập trung điều khiển. Chạy xe ở Việt Nam không bao giờ Tú chạy nhanh. Tú nghĩ khi mình chạy xe thong thả thì tinh thần của mình cũng được thư giãn và rất thảnh thơi.
Tuấn Tú còn công nhận mình là người thích chơi xe nhưng vì hiện nay giá xe ở Việt Nam rất đắt nên điều kiện vẫn chưa cho phép. Tú đùa: Nếu mình có nhiều "money" thì chắc những “chú ngựa” đủ màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng … với các loại kiểu dáng khác nhau sẽ được Tú “thu phục” hết. Đang sở hữu chiếc Civic 2.0 màu tím khá sang trọng nhưng so đo thì Tú có vẻ chưa toàn ý. Tú nói: Hai “xế” trước đây cũng toàn là màu đen. Mình thích sự mạnh mẽ và khoẻ khoắn nên những gam màu tối luôn là sự lựa chọn số 1. Những gam màu nhờ nhờ không nằm trong đối tượng ngắm của mình. Vàng chanh, nõn chuối, đỏ tươi… cũng đều là màu Tú thích nhưng bây giờ một phần chưa tìm được xe ưng ý một phần điều kiện chưa cho phép nên thấy màu xe đẹp chỉ đứng ngắm từ xa thôi .

Cứ lên xe là Tú phải bật nhạc ngay. Mặc dù, thể loại nhạc mà Tú thích cũng toàn hip hop, pop, rock nhưng khi điều khiển xe Tú không thích nhạc quá to vì còn phải nghe tiếng còi xe bên cạnh. Chính vì vậy, dàn âm thanh Tú vẫn để nguyên bản. Được cái anh chàng có tính cẩn thận, vả lại cũng rút ra được kinh nghiệm từ những lần bạn bè và người thân bị những “tên lạ mặt” “mượn” đồ không thời hạn nên bất kể đi đâu Tú cũng phải gửi xe vào bãi an toàn. Do vậy, những tên “đạo tặc” không bao giờ “tiếp cận” được “cô nàng” xinh đẹp của Tú.
Cẩn thận như Tú mà cũng đã vài lần bị nhà chức trách “sờ gáy”. Không phải Tú phóng nhanh vượt ẩu hay thấy đèn đỏ không dừng mà do đỗ xe dưới lòng đường vỉa hè không đúng quy định. Lần đó Tú có việc ở Hàng Đào, mới đỗ xe chưa đầy dăm phút đã được hỏi thăm “sức khoẻ”. Cũng là bài học cần nhớ về luật giao thông mà thôi!
Có “xế” cũng thấy tiện trăm bề, trời mưa hay nắng không còn là vấn đề to tát nữa, công việc cũng dễ dàng hơn nhưng khổ nỗi đường sá trong thành phố thật chật hẹp nên mỗi khi đi đâu tìm được nơi đỗ xe quả là vất vả và tốn thời gian.

Clip sex sinh viên đại học kinh tế quốc dân


Tags:MC Tuấn Tú,civic,honda,xế hộp


0 nhận xét:

Post a Comment