Friday, October 12, 2012

Giả trai, lừa quan hệ tình dục với nữ sinh


Một phụ nữ ở bang Massachusetts, Mỹ vừa nhận tội đã giả là nam sinh để quan hệ tình dục với nữ sinh 15 tuổi ở bang West Virginia.

Điều tra viên cho biết, Carissa Hads, 25 tuổi, đã giả dạng là một nam sinh 18 tuổi với tên giả là James Puryear Wilson trên trang mạng xã hội MySpace và Facebook để bắt đầu mối quan hệ với nạn nhân từ tháng 10/2010.


Giả trai, lừa quan hệ tình dục với nữ sinh

Hình ảnh của Hads trên Facebook
Hai người này đã giao tiếp với nhau trên mạng xã hội này hơn một năm trước khi gặp nhau ngoài đời lần đầu tiên. Trong quá trình này, Hads đã gửi cho cô bé điện thoại, máy tính bảng Kindle Fire và trả tiền điện thoại cho cô bé. Nạn nhân đã chụp ảnh nude để gửi vào điện thoại cho Hads. 

Theo cảnh sát liên bang, Hads đã đeo kính áp tròng màu và mặc bộ cố định khung xương để giấu phần ngực của mình khi gặp gỡ nạn nhân. Hai người đã gặp nhau ít nhất là 3 lần trong đó một lần tại nhà của nạn nhân ở quận Lewis, một lần tại khách sạn Pittsburgh tháng 12 năm ngoái. Nữ sinh 15 tuổi này cho biết trong các lần quan hệ, Hads không bao giờ cởi bỏ quần áo.

Một nữ sinh khác ở bang West Virginia đã nghi ngờ về thân phận thật sự của Hads và cảnh báo với nhà chức trách sau khi Hads đe dọa cô bé này.


Hads giả trai

Hads đã bị bắt vào 24/5/2012 tại sân bay quốc tế Pittsburgh. Cảnh sát đã thu giữ được một “bộ phận sinh dục nam” giả trong túi quần trước của Hads mà hình như Hads đã sử dụng trong những lần quan hệ với nạn nhân.
Người phụ nữ 25 tuổi này có thể bị phạt 250.000 đô la và 30 năm tù giam vì tội danh dụ dỗ hoặc cưỡng bức trẻ vị thành niên để quan hệ tình dục.

Tags:Giả trai,lừa,quan hệ tình dục,với nữ sinh

0 nhận xét:

Post a Comment