Thursday, July 17, 2014

Thủy Tiên nóng bỏng với áo dây

Tuy không còn mới mẻ nhưng xem chừng phái đẹp chốn showbiz vẫn luôn tin dùng áo hai dây như một "người bạn" thân thiết và trung thành. Trong số ấy, nữ ca sỹ Thủy Tiên là một người đẹp rất khéo chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Ngắm những mẫu áo/ váy hai dây của Thủy Tiên, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy cô đã biến hóa nó để hòa hợp với nhiều xu thế. Vẫn là chiếc áo với phom dáng cơ bản nhưng nó được làm mới bởi chất liệu, gam màu và cách nhấn nhá.

Với sự khéo léo và gu thời trang tinh tế cộng hưởng cùng vẻ đẹp của những chiếc váy/ áo hai dây, Thủy Tiên luôn nổi bật trên sân khấu, trong đám đông bởi vẻ đẹp nữ tính dịu dàng và quyến rũ. Đó là làn da mềm mại, bờ vai nõn nà, tấm lưng thon gọn và hơn nữa là gợi mở sự quyến rũ cho thềm ngực tròn trịa được buông hững hờ khéo léo và vừa đủ.

Không thể hiện trực diện như đầm cúp ngực hoặc váy cổ V sâu hun hút, thiết kế hai dây "ngoan hiền" và khá kín đáo. Chúng thường được cắt may ôm khít và trùm kín lên vòng 1 của Thủy Tiên. Nhờ đó, trong mọi hoạt động, chiếc áo luôn mềm mại khiến cơ thể các người đẹp được thả lỏng rất quyến rũ mà hết sức an toàn.
 Thủy Tiên nóng bỏng với áo dây
Thủy Tiên


 Thủy Tiên


 Thủy Tiên

 Thủy Tiên


 Thủy Tiên nóng bỏng với áo dây Thủy Tiên nóng bỏng với áo dây

 Thủy Tiên nóng bỏng với áo dây


Tags:thuy tien, thuy tien ao hai day, thuy tien sexy, thoi trang, thoi trang tre, thoi trang 2014, thoi trang nu, tap chi thoi trang, sexy, thoi trang sexy

0 nhận xét:

Post a Comment