Wednesday, March 20, 2013

Adobe Acrobat X Pro 10.0.2 Full + KeyGenAdobe Acrobat XAdobe Acrobat X Pro 10.0.2 - Bộ công cụ PDF chuyên nghiệp!

Adobe®Acrobat®X Pro là phần mềm cho phép bạn cung cấp các tập tin PDF chuyên nghiệp. Tạo và chỉnh sửa các tập tin PDF với các phương tiện truyền thông cao cấp, chia sẻ thông tin an toàn hơn, và thu thập thông tin phản hồi hiệu quả hơn. Adobe®Acrobat® Pro là phần mềm nâng cao cho các chuyên gia kinh doanh để tạo, kết hợp, kiểm soát, và cung cấp an toàn hơn, chất lượng cao tài liệu Adobe PDF, phân phối dễ dàng an toàn hơn, hợp tác, và thu thập dữ liệu. Lắp ráp điện tử hoặc giấy tập tin - ngay cả các trang web, bản vẽ kỹ thuật, và e-mail - vào tài liệu PDF đáng tin cậy được dễ dàng để chia sẻ với người khác bằng cách sử dụng miễn phí Adobe Reader. Quản lý đánh giá tài liệu, tổng hợp các phản hồi từ nhiều người xem trong khi vẫn giữ định dạng tài liệu và toàn vẹn. Mở rộng khả năng bình luận cho bất cứ ai sử dụng Adobe Reader. Windows người dùng có thể thiết kế thông minh Adobe PDF bao gồm logic hình thức kinh doanh, chẳng hạn như tính toán và xác nhận dữ liệu, giúp tăng độ chính xác của bộ sưu tập dữ liệu trong khi giảm chi phí nhập dữ liệu thủ công.
Sử dụng Acrobat X để tạo ra cao tác động PDF truyền thông, cộng tác dễ dàng hơn, và sắp xếp nhận xét. Dynamic Acrobat PDF sẽ giúp bạn có được nhiều hơn thực hiện - dễ dàng hơn, nhanh hơn, tốt hơn.

• Kết hợp nhiều tập tin từ các ứng dụng
• Tự động thường xuyên, nhiệm vụ multistep thành một hướng dẫn hành động
• Hợp lý hóa tài liệu trực tuyến đánh giá
• Thu thập dữ liệu với fillable hình thức PDF
• Bảo vệ tập tin PDF và các tài liệu

Top các tính năng trong Acrobat Pro:
Chuyển đổi hoặc quét sang PDF
Không có vấn đề gì loại nội dung mà bạn cần phải chuyển đổi hoặc quét để PDF - tài liệu giấy, email, hình ảnh, bảng tính, các trang web, Adobe ® Flash ® Player tương thích với video, và nhiều hơn nữa - làm điều đó một cách nhanh chóng và tự tin với phần mềm Adobe Acrobat X ®. Tạo và chia sẻ tập tin PDF có thể được xem trên các thiết bị di động và điện thoại thông minh.
• Chuyển đổi tập tin PDF. Tạo các tài liệu PDF từ bất kỳ ứng dụng mà in, bao gồm một nút chuyển đổi từ Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, và Access, cũng như Firefox và Lotus Notes - mà không bao giờ rời khỏi ứng dụng tác của bạn.
• Scan to PDF. Quét và chuyển đổi tài liệu giấy và các hình thức sang PDF. Hãy tìm kiếm văn bản được quét tự động với OCR, và sau đó kiểm tra và sửa lỗi nghi ngờ. Văn bản có thể được xuất khẩu để tái sử dụng trong các ứng dụng khác
• HTML sang PDF. Với một nhấp chuột duy nhất từ trong Internet Explorer hoặc Firefox, nắm bắt các trang web như các file PDF, giữ tất cả các liên kết nguyên vẹn. Chuyển đổi chỉ là một phần của trang bằng cách chọn chỉ là nội dung mà bạn muốn.
• Email cho PDF. giao tiếp dựa trên email Xử lý hiệu quả hơn và đơn giản hóa email tìm kiếm và phục hồi. Lưu trữ các email hay thư mục email từ Microsoft Outlook hay IBM Lotus Notes một cách dễ dàng bằng một nút bấm.

Xuất khẩu và chỉnh sửa file PDF
Dễ dàng chỉnh sửa các tập tin PDF và nhanh chóng xuất khẩu PDF cho tài liệu Word hoặc Excel. Dành thời gian rekeying thông tin ít hơn và thời gian sử dụng lại nội dung. Sử dụng Acrobat X để giảm sai sót, nâng cao năng suất, và kết thúc dự án nhanh hơn.
• PDF sang Word. Lưu tập tin PDF như Word tài liệu với bảo quản cải tiến của định dạng và bố cục. Tương đối vị trí của bảng biểu, hình ảnh, và thậm chí cả văn bản multicolumn được bảo tồn, cũng như trang, đoạn, và các thuộc tính font.
• PDF sang Excel. xúc tiến tái sử dụng nội dung bằng cách chuyển đổi dữ liệu tài liệu PDF sang các định dạng file Excel. Ngay cả khi lựa chọn một phần của một trang PDF và xuất khẩu nó sang một định dạng có thể chỉnh sửa.
• Chỉnh sửa các tập tin PDF. Nhanh chóng và dễ dàng chỉnh sửa tài liệu PDF mà không cần đi lại cho các tập tin nguồn gốc. Tiết kiệm thời gian bằng cách làm thay đổi đơn giản để văn bản và hình ảnh trực tiếp trong file PDF. Hủy bỏ, sắp xếp lại, và xoay các trang PDF.
• In chuẩn bị. Giảm lỗi và sự chậm trễ ở máy in. Xem trước, preflight, chính xác và chuẩn bị kết thúc các tập tin PDF để in sản xuất cao và xuất bản kỹ thuật số.

Kết hợp các tập tin từ nhiều ứng dụng
Không cần phải điền vào hộp thư của người dân với nhiều email và file đính kèm. Tạo và cung cấp chuyên nghiệp-tìm các file PDF được đơn giản để gửi, mở, xem và điều hướng.
• PDF Danh mục đầu tư lắp ráp. Nhanh chóng tập hợp một loạt các loại tập tin - bao gồm âm thanh, video, và nội dung đa phương tiện - thành một tổ chức đánh bóng PDF Danh mục đầu tư bằng cách sử dụng các file PDF mới Danh mục đầu tư Wizard.
• PDF Danh mục đầu tư chỉnh. Dễ dàng tùy biến PDF Portfolios với bố cục bao gồm, các chủ đề hình ảnh, và bảng màu. Thêm biểu tượng doanh nghiệp và màu sắc để phản ánh xây dựng thương hiệu của bạn. Nhập khẩu PDF tùy chỉnh danh mục đầu tư bố trí và chủ đề phát triển bởi bên thứ ba phát triển và thiết kế.
• Đa phương tiện. Nhanh chóng đưa các ý tưởng vào cuộc sống thông qua các phong phú, tài liệu tương tác. Chèn âm thanh, video Flash Player tương thích, và phương tiện truyền thông tương tác vào các tập tin PDF, để phát lại liên tục trong Adobe Reader X hoặc Reader 9.
• Đính kèm file gốc. Tạo file nguồn chắc chắn là đơn giản để xác định vị trí, truy cập và lưu trữ. Gắn kết chúng vào bất kỳ tài liệu PDF vào, định dạng gốc của, bảo đảm hoàn thành hồ sơ tài liệu nhiều hơn.

Tăng năng suất và quá trình thống nhất
Sử dụng phần mềm sáng tạo các tính năng tăng năng suất để đơn giản hóa các dự án phức tạp, chuẩn bị và trình bày nội dung chất lượng cao, và đạt được kết quả tốt hơn.
• Hành động Wizard. Tự động thường xuyên, nhiệm vụ multistep thành một hành động hướng dẫn. Tạo, quản lý, thực thi, và chia sẻ một chuỗi các bước được sử dụng thường xuyên có thể được áp dụng cho một file PDF hay hàng loạt file.
• Công cụ Quick. Nhanh chóng truy cập các công cụ bạn sử dụng nhiều nhất - từ PDF mà bạn yêu thích công cụ chỉnh sửa tài liệu để viết cảm nhận nhiều nhất thường được sử dụng của bạn và các công cụ đánh dấu - bằng cách thêm chúng vào khu vực Công cụ Quick.
• Phiên bản so sánh. nhầm lẫn Loại bỏ và cải thiện điều khiển phiên bản. Dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa hai phiên bản của một tập tin PDF bằng cách phân tích cả hai tác phẩm Acrobat và làm nổi bật những thay đổi văn bản và hình ảnh.
• Tích hợp với Microsoft SharePoint. Làm việc liên tục với tập tin PDF trong Microsoft SharePoint. SharePoint truy cập từ bất kỳ mở Acrobat hoặc Lưu hộp thoại. Mở tập tin PDF từ SharePoint để xem. Kiểm tra xem chúng ra để chỉnh sửa, và sau đó kiểm tra xem chúng trở lại (chỉ với Windows).

Sắp xếp tài liệu trực tuyến đánh giá
Thu thập thông tin phản hồi hiệu quả và đẩy nhanh tiến độ phê duyệt. Sử dụng chia sẻ đánh giá tài liệu trực tuyến và PDF ý kiến **để có được - và giữ - tất cả mọi người trên cùng một trang từ đầu dự án để hoàn tất.
• Bình luận công cụ. Xem xét và đánh dấu lên tập tin PDF bằng cách sử dụng một bộ công cụ nhận xét **quen thuộc, bao gồm lưu ý dính và các công cụ highlighter, đường, và tem.
• Online tài liệu đánh giá. Có được những phản hồi bạn cần, nhanh hơn, thông qua dễ quản lý, đánh giá tài liệu chia sẻ cho phép tham gia để xem và xây dựng trên một ý kiến của người khác. Dễ dàng theo dõi tiến độ và sự tham gia, thêm nhận xét, và email cập nhật hoặc nhắc nhở.
• Mở rộng chức năng Reader. Kích hoạt tính năng Adobe Reader X hoặc Reader 9 người tham gia đánh giá chung, điền vào và lưu các hình thức, và các ký hiệu và phê duyệt các tài liệu PDF - bất kể nền tảng hay hệ điều hành.
• Bình luận khung công cụ. truy cập công cụ đánh dấu và nhận xét **xem từ một thống nhất, cửa sổ công cụ duy nhất. Xem tất cả các ý kiến trong một danh sách tìm kiếm có thể được lọc và sắp xếp theo trang, tác giả, và ngày tháng.

Thu thập dữ liệu với fillable hình thức PDF
Tạo, phân phối, và theo dõi dễ sử dụng, tương tác PDF hình thức trông giống như hình thức giấy quen thuộc - mà không yêu cầu IT giúp đỡ.
• Form Wizard. Dễ dàng tạo ra năng động, fillable PDF hình thức từ giấy hoặc những tập tin điện tử. Tự động chuyển đổi các trường tĩnh cho những người fillable với Form Wizard.
• Adobe Reader hỗ trợ. Kích hoạt tính năng người dùng Adobe Reader (Reader 9 hoặc X chỉ) để điền vào và lưu lại hình thức - không phân biệt nền tảng hay hệ điều hành.
• Phân phối và theo dõi. hình thức phân phối, theo dõi tình trạng, và biên dịch các kết quả để tiến hành thu thập thông tin chính xác hơn. Sử dụng dịch vụ tại Acrobat.com để phân phối và thu thập các hình thức.
• Phân tích dữ liệu. luồng dữ liệu báo cáo và phân tích. Tự động biên dịch dữ liệu mẫu trong một tài liệu duy nhất hoặc xem. phản ứng lọc theo yêu cầu. Dễ dàng xuất dữ liệu vào một bảng tính để phân tích.

Bảo vệ tập tin PDF và các tài liệu
Đơn giản sử dụng tính năng bảo mật cho phép bạn bảo vệ thông tin nhạy cảm. Sử dụng mật khẩu PDF, chữ ký số, và soạn thảo để xây dựng các quy trình điện tử bạn có thể tin tưởng.
• Các chữ ký số. chữ ký điện tử các tài liệu PDF, hoặc thêm tài liệu nhãn thời gian. Thêm xác nhận chữ ký số để giúp người nhận xác nhận tính xác thực tài liệu và tính toàn vẹn.
• Cho phép người sử dụng Reader để đăng nhập. Kích hoạt tính năng Adobe Reader X hoặc Reader 9 người sử dụng các ký hiệu các tài liệu PDF và các hình thức hoặc thêm tài liệu nhãn thời gian.
• Mật khẩu và quyền hạn. Sử dụng mật khẩu để giúp kiểm soát truy cập tài liệu PDF. Áp dụng các điều khoản để hạn chế in ấn, sao chép, hoặc thay đổi. Lưu mật khẩu và cho phép các chính sách an ninh có thể dễ dàng áp dụng cho các tập tin PDF mới.
• Thường trực loại bỏ thông tin. Sử dụng công cụ soạn thảo để xoá vĩnh viễn các thông tin nhạy cảm, bao gồm văn bản cụ thể và minh họa. Dễ dàng làm vệ sinh tài liệu với một cú nhấp chuột, tìm và xóa các thông tin ẩn như là siêu dữ liệu, chú thích, đính kèm, các trường mẫu, lớp, và đánh dấu.

Thực hiện theo tiêu chuẩn PDF và khả năng tiếp cận
Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của bộ, doanh nghiệp, hoặc chính phủ, cũng như khả năng tiếp cận cho người khuyết tật.
• Các tiêu chuẩn hỗ trợ. Tuân thủ các tiêu chuẩn ISO để tạo và xác thực các tài liệu PDF, bao gồm PDF / A để lưu trữ, PDF / E cho kỹ thuật, và PDF / X cho sản xuất in. Sửa chữa các tài liệu không phù hợp.
• Có thể sử dụng các tập tin PDF. Kiểm tra, điều chỉnh, và xác nhận các tài liệu để đảm bảo tiếp cận cho người khuyết tật như mù hay tầm nhìn thấp. Thiết lập độ tương phản cao cho khả năng hiển thị màu sắc tốt hơn, và cho phép các loại màn hình lớn.
• PAdES chữ ký. Tuân thủ các PDF tiêu chuẩn chữ ký số, bao gồm cả ETSI PAdES (PDF nâng cao Chữ ký điện tử) phần 2, 3 và 4.

Đọc, tìm kiếm, và chia sẻ tập tin PDF

Kích hoạt tính năng bất cứ ai, bất cứ nơi nào, để xem, tìm kiếm, và in tập tin PDF bằng cách sử dụng miễn phí phần mềm Adobe Reader ®. Chia sẻ tập tin PDF với sự tự tin, biết đồng nghiệp và khách hàng sẽ có thể nhìn thấy công việc của bạn chính xác như dự định - qua các định dạng tập tin, các nền tảng, trình duyệt, và các thiết bị.
• Tối ưu hóa chế độ xem. Tối đa hóa màn hình của bạn để đọc tối ưu và trình bày các tập tin PDF với Reading mới Mode. Các thực đơn và bảng biến mất, và một thanh công cụ nổi trong suốt xuất hiện, để giúp bạn di chuyển file PDF dễ dàng hơn.
• Chia sẻ tập tin trực tuyến. Sử dụng dịch vụ trực tuyến Adobe SendNow từ bên trong Acrobat để gửi, chia sẻ, và theo dõi các tập tin lớn mà không có những cơn đau đầu của các hạn chế kích thước email, FTP sites, và các dịch vụ qua đêm tốn kém.

Homepage: http://www.adobe.com/products/acrobatpro/
DOWNLOAD
Nếu bạn nào lỡ down hay đang dùng phiên bản v10.0.1 thì down cái update về để update lên v10.0.2 nha!

0 nhận xét:

Post a Comment