Bức ảnh có tên “Thí sinh đẹp trai nhất thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh” đã lan truyền trên mạng Trung Quốc với tốc độ chóng mặt. Nhân vật chính của bức ảnh là Đặng Tiên Vũ – sinh năm 1994, vừa tốt nghiệp trung học, đến từ thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Khi nhận được điện thoại phỏng vấn của các phóng viên, bạn ấy ngượng ngùng cho biết: “Chỉ một tấm ảnh mà mình may mắn được mọi người biết tới, áp lực đối với mình bây giờ là rất lớn.

Đây là tấm hình tràn đầy các trang mạng được chú thích là “thí sinh đẹp trai nhất thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh”.


Trên tay Tiên Vũ là tấm bảng có nội dung: “Chúc các bạn thí sinh sẽ thi thật tốt nhé!”. Thật dễ thương phải không?

“Cận cảnh” cậu bạn khiến cư dân mạng “náo loạn” mấy ngày qua.
Ngày 8/2 vừa qua là ngày tuyển sinh đầu tiên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Trung Quốc. Buổi sáng, Đặng Tiên Vũ tới làm thủ tục điểm danh, buổi trưa tranh thủ vừa ăn cơm, vừa mở blog, thấy có rất nhiều fan mới và rất nhiều bình luận. Sau đó bạn ấy mới biết rằng khi mình tới trường điểm danh đã được các phóng viên chụp ảnh, đăng lên báo và bức ảnh của bạn ấy đã lan truyền rất nhanh trên các trang mạng, các blog cá nhân. “Mình chỉ nhớ là lúc tới điểm danh có rất nhiều anh chị phóng viên đang chụp ảnh thí sinh, còn không thể nhớ là mình đã được chụp ảnh ở chỗ nào” – Tiên Vũ chia sẻ.
Trước khi nổi tiếng, blog cá nhân của Đặng Tiên Vũ chỉ có 200 fan, giờ số lượng ấy đã lên tới hơn 5500 fan, tên của bạn ấy cũng đứng thứ 6 trong danh sách được tìm kiếm trên mạng Trung Quốc những ngày qua. Tuy nhiên, sự “nổi tiếng” bất ngờ này lại tạo một áp lực rất lớn với Đặng Tiên Vũ. Bạn ấy cho rằng: “Nhiều người ủng hộ mình như vậy, khiến mình cảm thấy rất áp lực. Nhưng điều này cũng chứng tỏ mình khá là may mắn, hi vọng mình sẽ thi đỗ vào trường”.
Khi được hỏi về 3 chữ “đẹp trai nhất” mà cư dân mạng dành tặng mình, Tiên Vũ trả lời: “Danh hiệu này mình không dám nhận đâu. Còn rất nhiều bạn đẹp trai cũng tới dự thi mà.

Ảnh Đặng Tiên Vũ trên blog của cậu ấy.
Hiện đã có rất nhiều bạn trẻ hâm mộ Đặng Tiên Vũ, khen ngợi bạn ấy có ngoại hình “sáng sủa, hiền lành” và mong Tiên Vũ thi đỗ vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.
Cô Hoàng, mẹ của Đặng Tiên Vũ cho biết, năm nay bạn ấy 18 tuổi, cao 1,83m, rất thích chơi bóng rổ. Cô ấy cảm ơn mọi người đã yêu quý, ủng hộ Tiên Vũ và hi vọng con trai cô sẽ bước thật vững trên con đường thực hiện ước mơ phía trước.
Vào ngày 12/2 tới, Đặng Tiên Vũ sẽ chính thức bước vào kì thi vào khoa Diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Trung Quốc, sau đó bạn ấy sẽ tiếp tục đăng ký thi vào Học viện Hí kịch Trung ương Trung Quốc nữa. Chúng mình cùng chúc cho “anh chàng thí sinh đẹp trai nhất” sẽ có được kết quả thi tuyển đúng như mơ ước nhé!

Một số hình ảnh của Tiên Vũ.

Anh bạn này hứa hẹn sẽ là một “hot boy Trung Quốc” đình đám đây.