Saturday, November 3, 2012

Lộ clip sex sinh viên Đại học Vinh dài hơn nửa tiếng lên mạng


Bản full clip sex của cặp sinh viên được cho là đang theo học tại Đại học Vinh đang khiến cư dân mạng xôn xao khi bởi những hình ảnh nóng bỏng không kém Bản full clip sex của cặp sinh viên được cho là đang theo học tại Đại học Vinh đang khiến cư dân mạng xôn xao khi bởi những hình ảnh nóng bỏng không kém bất cứ bộ phim sex được dàn dựng chuyên nghiệp
Clip sex nghi là của sinh viên trường Đại học V. được tung lên mạng có độ dài gần nửa tiếng đồng hồ khiến cư dân mạng không khỏi “choáng váng” vì độ bạo dạn của hai nhân vật trong clip. Đặc biệt, qua những hình ảnh trong clip có thể thấy cặp đôi này tự quay lại cảnh ân ái chứ không phải bị quay lén.
Hiện tại, chưa có bằng chứng xác thực clip có thực sự là của một cặp đôi được cho là sinh viên một trường Đại học ở khu vực miền Trung hay không và chưa rõ ai là thủ phạm tung clip này lên mạng.

Hình ảnh cắt ra từ video
Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về lối sống buông thả của một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ hiện nay. Hiện tại, cư dân mạng đang xuất hiện nhiều luồng thông tin trái chiều xung quanh vụ phát tán clip sex mới nhất này.

Vì lí do pháp lí nên ad ko tiện post video lên đây.ae xem qua link này nhé : Click here


0 nhận xét:

Post a Comment