Friday, February 1, 2013

Cuộc hội ngộ xúc động của Đường Tăng và các đệ tử

Nam nghệ sĩ Trì Trọng Thoại, người đóng vai Đường Tăng trong bộ phim "Tây du ký" rất xúc động khi gặp lại những người đã từng đồng cam cộng khổ với mình để làm nên một tác phẩm truyền hình kinh điển.


Đường Tăng - Trì Trọng Thoại (giữa) không giấu được cảm xúc khi có dịp gặp lại
ba "đệ tử" của mình là Trư Bát Giới - Mã Đức Hoa (ngoài cùng, bên trái)
Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng (áo đỏ) và Tiểu Bạch Long
- Vương Bá Siêu (thứ hai, từ phải sang). Riêng nghệ sĩ
Diêm Hoài Lễ - người đóng vai Sa Tăng đã mất
cách đây mấy năm.
Ngày 26/11 vừa qua, cuộc hội ngộ sau 30 năm của đoàn phim Tây du ký đã diễn ra tràn ngập cảm xúc do Đài truyền hình Phụng Hoàng tổ chức. Chương trình có mặt Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng, Trư Bát Giới - Mã Đức Hoa, Đường Tăng -Trì Trọng Thoại, Đường Tăng - Uông Việt, Tiểu Bạch Long - Vương Bá Siêu, Như Lai Phật Tổ - Chu Long Quảng, Quan Âm Bồ Tát - Tả Đại Phân, Nhị Lang Thần - Lâm Chí Khiêm, Cao Thúy Lan - Ngụy Tuệ Lệ… cùng sự hiện diện của nữ đạo diễn Dương Khiết, nhà quay phim Vương Sùng Thu và chuyên gia hóa trang Vương Hy Chung. Một số nghệ sĩ khác như Chu Lâm (vai Nữ vương Nữ nhi quốc), Trương Thanh (vai Vạn Thánh công chúa)… không đến được nhưng cũng gửi lời tâm sự qua những đoạn phim ngắn. Họ đã ngồi lại bên nhau, nhắc lại những kỷ niệm xưa, bồi hồi với những tháng ngày vất vả cách đây 30 năm.

Vừa về đến nhà, Trì Trọng Thoại đã post ngay những hình ảnh trong cuộc hội ngộ đặc biệt này lên blog Sina của mình với chia sẻ: "Thời gian đi thật nhanh, nhắc chuyện làm phim Tây du ký, cứ ngỡ mới hôm qua. Văn hóa Tây du đã mang đến cho chúng ta sức mạnh và niềm vui, hy vọng nó sẽ tồn tại mãi mãi.

Không chỉ Đường Tăng - Trì Trọng Thoại mới có cảm xúc ấy, mà Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng cũng nhanh chóng đưa rất nhiều hình ảnh trong cuộc gặp mặt này lên Blog của mình

Từ trái sang: Mã Đức Hoa, Lục Tiểu Linh Đồng, Trì Trọng Thoại.

Từ trái sang: Tả Đại Phân (vai Quan Âm Bồ Tát), nữ đạo diễn Dương Khiết, Trì Trọng Thoại.


Cuộc gặp gỡ thú vị của Trư Bát Giới - Mã Đức Hoa và Cao Thúy Lan - Ngụy Tuệ Lệ.
Cao Thúy Lan là nàng dâu ở Cao gia trang bị Trư Bát Giới bắt làm vợ.Bốc thăm trúng thưởng với zing me.Cơ hội trúng iphone5 mọi người và nhiều giải thưởng khác

Mọi người ai thấy bài viết hay thì like cho ad vs nha.Thank mọi người

0 nhận xét:

Post a Comment